คนดูนก เที่ยวป่า ที่อยากแบ่งปันความสุขจากธรรมชาติ และ ความรู้สึกคืนความรักให้ธรรมชาติ ให้คนอื่นบ้าง ประกอบกับมีบ้านเกิดที่นครนายก เมืองที่มีภูเขาและผืนป่าอช.เขาใหญ่ มรดกโลกทางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีน้ำตกสวย มีอากาศที่ปราศจากมลพิษ และยังมีอะไรน่าสนใจมากมาย เลยตัดสินใจทำมันเป็นธุรกิจเล็ก ๆ เพื่อ ให้คนที่อยากรู้จัก การดูนก การเดินป่าเบื้องต้น สายน้ำนครนายก โดย เรือคยัค หรือ เรือยาง ได้ทำความรู้จัก กับเมืองนี้ได้ดีมากขึ้น

ทัวร์ของเราแม้เป็นทัวร์ขนาดเล็ก แต่ก็มีประสบการณ์ยาวนานกว่า 10 ปีในวงการตั้งแต่สมัยที่คนทำเรือล่องแก่งในนครนายกยังมีไม่กี่คน เราเคยได้รับการติดต่อและสนับสนุนนิตยสาร อสท ในการถ่ายทำกิจกรรมล่องแก่งหลายครั้ง นำนักท่องเที่ยวหลายพันท่านท่องเที่ยวกับเราอย่างสนุกและปลอดภัย คุณจึงมั่นใจได้ ในความสนุกและปลอดภัย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ โดยเฉพาะในเรื่องการสื่อความหมายธรรมชาติ ซึ่งปกติมีไม่มากรายที่สามารถให้ความรู้อย่างเชี่ยวชาญในเรื่องธรรมชาติ ระบบนิเวศ นก ผีเสื้อ แต่เรามั่นใจว่าจะให้ท่านได้เป็นอย่างดี

นอกจากกิจกรรมทัวร์ ล่องแก่ง และนำดูนก ปั่นจักรยาน พายคยัค (เรามีอุปกรณ์เป็นของเราเอง คุณภาพมาตรฐาน) ที่เราชำนาญแล้ว เรายังสามารถจัดค่ายเยาวชนด้านสิ่งแวดล้อม หรือ ค่ายผู้นำ ทีมบิลดิ้ง Walk Rally ให้กับหลาย ๆ หน่วยงานมาแล้ว ท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอน
เราพาคนดูนกในแถบนครนายก ทั้งเดินดูนก หรือ ปั่นจักรยานดูนก, เดินป่าในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ทำกิจกรรมสนุก ๆ ในนครนายก เช่น การพายเรือคยัค และ เรือยาง และ ยังมี กิจกรรมโรยตัวหน้าผาจริง กิจกรรมกระโดดหอจิ้งจอกเวหา   สนุก ตื่นเต้นกับการขับรถ ATV (มอเตอร์ไซด์  4  ล้อ) ในสนามที่สมบูรณ์ให้เลือกอีกด้วยถ้าต้องการ ลองดูรูปในเว็บ และโทรมาคุยกับเราดูสิครับ

ติดต่อ นายปู คนดูนก 081-818-9041

 

 
 
 
 
 
 
ล่องแก่ง นครนายก โดย สาริกา เนเจอร์ทริป (ปู) ใบอนุญาตเลขที่ 13/942
5 หมู่ 11 ต.สาริกา อ. เมือง จ. นครนายก 10600 โทร. 081 818 9041
E-mail : pbird_b@yahoo.com